Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 5a5801082dd14b7be82488c8 
Trang ChínhTrang Chính  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Tiêu đề của tôi Chào mừng mọi người đến với Diễn Đàn dành cho Fan Việt

Share | 

Rss  Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up  Gửi thông tin này vào Tagvn
 

 Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 Icon_minitimeTue Oct 04, 2011 1:19 am

kinhhongtientu
kinhhongtientu
Ban Quản Trị

Ban Quản Trị

http://www.yufeihong.forum-viet.com
Tổng số bài gửi : 1823
Số lần được thanks : 140
Birthday : 26/08/1993
Join date : 30/05/2010
Age : 26
Đến từ : DAN
Giới tính : Nữ

Bài gửiTiêu đề: Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2

 
Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2
-Credits to Yangcheng Wanbao
Nguồn: sherentang.cn và nhiều nguồn nhỏ nhỏ khác.
Dịch và phân ý: Hatgiong@ DAN


Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 55571644
Phần 1: Sheren trong hoạt động từ thiện ngày 2/9.
Ngày thứ sáu vừa qua 2/9 Sheren Tang, Bobby, Ada Choi, Kenix Kwok, Deric Wan cùng tham dự Chương trình gây quỹ từ thiện cho trẻ khiếm khuyết có tên “Smile To Grow” do Tổ chức từ thiện Tian Tian tổ chức.

Sau khi sự kiện kết thúc, Sheren đã nhận phỏng vấn và trả lời rằng ban đầu cô tham dự bửa tối từ thiện này là để muốn giúp giúp cho những đứa trẻ, nhưng rồi chính những bạn nhỏ này đã giúp cô thấy được và cảm thấy quý những gì mà mình đang có.

Tuy nhiên, cô vẫn không có ý định sinh con, thay vào đó cô luôn xem mình là một đứa trẻ và cũng mong rằng một nửa còn lại sẽ đối xử với cô như là với một đứa trẻ. (E quá hiểu cái nét trẻ con của c! lol) Cho đến khi nào tôi muốn có con, tôi sẽ nhận nuôi một đứa trẻ!. Còn về WAB thì Sheren tiết lộ rằng nếu không có gì trục trặc thì cô sẽ lại đảm nhận lại vai diễn Như Phi của mình.

Sheren trao đổi về công việc Đại Lục và Tân Hòan Châu Cách Cách: Với việc các bạn đồng nghiệp như Bobby, Bowie hay Sheh sang Đại Lục thì Sheren cho rằng đây là một dịp tốt để các diễn viên cho thể biết được điểm mạnh điểm yếu của mình và học hỏi lẫn nhau. Tuy năm vừa qua phần lớn thời gian cô đóng phim ở Đại Lục nhưng cô vẫn luôn là một diễn viên HK: Đại Lục rộng lớn và đa dạng, không phải lúc nào tôi cũng nhận được một kịch bản tốt, còn HK thì khác, ở TVB, tôi luôn nhận được một kịch bản tốt thế nên tôi sẽ không bỏ TVB đâu!

Công việc hiện nay ở Đại Lục và đôi nét về Tân HCCC:

Nói về Tân HCCC và vai diễn Hòang Hậu có một tí hài hước của mình Sheren cho rằng khi vào vai này cô đã cảm thấy mình có một bức phá lớn. Nhưng sau khi lắng nghe ý kiến của khán giả thì cô thấy rằng yêu cầu của khán giả rất cao: Họ không thích xem tôi vào vai đơn giản hay hài hước. Họ muốn tôi vào vai nhân vật, một người trong bối cảnh luôn có khỏang cách với người khác và không bao giờ để người khác ức hiếp. Tôi hiểu khán giả thích xem tôi vào vai nào!

Khi đóng phim ở HK vai NP, 4PN, TCM, làm việc 20 giờ 1 ngày, không có thời gian để ngủ, cứ vào vai và đến mức cơ thể không còn chịu nổi, khi đó tôi nói với mình rằng phải giữ sức khỏe đừng để nó tệ hơn, Oh, tôi hi vọng rằng khán giả có thể thóang với tôi một tí, như thế thì tôi có thể thật tự nhiên mà không cảm thấy quá nặng nề. Cô cho biết thêm rằng vô vừa kết thúc quay phim vào cuối tháng 6 qua, còn tháng 7&8 ở Hengdian rất nóng, nóng chết người nên họ có một kì nghỉ vào thời gian này

Phản hồi về việc tham gia WAB2

[Tóm]. Với thông tin TVB sẽ làm WAB2 và mong muốn dàn DV cũ cùng tham gia. Tuy nhiên nhà sản xuất Chik có vẻ phải xem xét lại về lịch làm việc của các diễn viên, ông vừa mới quay xong bộ Fallin Love và đang lên khung cho WAB2. Về việc này Sheren cho biết: Ông ấy đã đến gặp tôi và muốn biết lịch trình của tôi ra sao!

Vai diễn Như Phi trước đây dự tính là do Ada nhận nhưng do năm 2004 cô không thể tham gia được. Được biết rằng Chik có ý mời Ada tham gia vào phần này vậy thì có phải Ada và Sheren sẽ cạnh tranh nhau để xem ai sẽ vào vai Như Phi. Sheren thản nhiên đáp: Tôi đã hỏi Ada rằng liệu cô ấy có đành xa con mình để quay trở lại với công việc, Cô ấy trả lời rằng cô ấy rất muốn tham gia vào WAB2 và tôi cũng mong là như vậy. Khả năng tôi sẽ đảm nhận lại vai NP rất cao vì khi Chik tìm tôi thì ông ấy có ý rằng muốn để dàn diễn viên cũ đảm nhận vai cũ. Chik không hề nói rằng ông sẽ muốn tôi đảm nhận một vai nào khác!

Có lần Sheren đã nói rằng cô không muốn đóng phim trong Triều đại nhà Thanh nữa. Nhưng bây giờ thì vẫn phải tiếp tục đóng, chẳng hạn như sau WAB là Tân HCCC cũng trong Triều Thanh. Còn về lý do nào khiến cô muốn tiếp tục đóng trong WAB2 thì cô cho rằng đây là một bộ phim kinh điển, những bộ phim sau đó cố gắng để có thể giống như WAB nhưng lại rất hời hợt.
Phàn hồi thông tin liên quan đến Sheren và Wayne:

Mặt khác, có tin đồn trước đó nói rằng cả Sheren và Wayne Lai sẽ cùng tham gia The Great Eunuch , Wayne sẽ vào vai Lý Liên Anh trong khi Sheren sẽ ở vai trò của Hoàng hậu Từ Hi. Về điều này, Sheren không biết về nó, cô nói rằng nhà sản xuất của bộ phim truyền hình đặc biệt này đã không liên lạc với cô. Cô không thể lúc nào cũng được cộng tác cùng Wayne: Tôi phải để dành sự hợp tác của chúng tôi vào cơ hội quý báu. Tôi hy vọng rằng một khi chúng tôi cộng tác một lần nữa, khán giả sẽ có một ấn tượng sâu sắc hơn về chúng tôi như là một cặp đôi màn bạc.

Chữ Ký Của kinhhongtientu
________ I Love Faye Yu _________


Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 E4BF9EE9A39EE9B8BFI20love20You


Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 Icon_minitimeTue Oct 04, 2011 1:23 am

kinhhongtientu
kinhhongtientu
Ban Quản Trị

Ban Quản Trị

http://www.yufeihong.forum-viet.com
Tổng số bài gửi : 1823
Số lần được thanks : 140
Birthday : 26/08/1993
Join date : 30/05/2010
Age : 26
Đến từ : DAN
Giới tính : Nữ

Bài gửiTiêu đề: Re: Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2

 
Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 1315192370_j7X202
Phần 2: Chia sẽ của Sheren về chuyện tình yêu-hôn nhân-con cái và những nổi đau tuổi thơ đánh mất.


Nói về một nửa còn lại và trẻ con thì Kenix và Ada đã trở thành những bà mẹ. Sheren nói: Mỗi người có một số phận khác nhau. Là nghệ sĩ, họ thường phải mất cả ngày trên những chuyến bay dài, xa cách lâu ngày. Mọi ngừơi thì nói chuyện với nhau về con của họ, còn Sheren thì chỉ cười: Chúng ta quá bận rộn, Bobby hỏi tôi rằng cô nghĩ xem liệu cuối cùng cô sẽ ra sao ah? Tôi vẫn phải tiếp tục cười với bạn bè mình thôi!
Cô cho biết thêm rằng khi bé khi ba mẹ chia tay nhau là một vết thương trong tâm hồn, cô hầu như mất đi thời thơ ấu của mình: Bây giờ thì tôi bình thường, vì thế đầu tiên tôi muốn tìm lại cảm giác, sự yêu thương từ ba mẹ mình, chia sẽ với những đứa trẻ có hòan cảnh buồn như tôi và sau đó tôi sẽ tìm đến tình yêu…

Nói về những trải nghiệm buồn đau của cô trong tình yêu Sheren nói: Không thể buộc nửa còn lại của bạn “thay đổi” được, nó giống như một đứa trẻ có 1 sở thích nào đó, không có lý do. Mọi người cho rằng tôi độc lập, vai diễn của tôi thường cứng cõi nhưng thật ra tôi chỉ như một đứa trẻ, rất trẻ con trong thân hình 1 người lớn! Cả thời thơ ấu của mình, tôi cảm thấy thật vô ích khi khóc. Trong khi các đứa trẻ khác bằng tuôi tôi khi ấy chỉ tỏ ra là một đứa trẻ, thì lúc ây tôi đã phải sống như một người lớn. Cho nên giờ khi lớn lên tôi mong được làm lại một đứa trẻ. Tôi trưởng thành với ý nghĩ rằng cái gì mất đi sẽ có lúc quay trở lại. Cho nên bây giờ tôi là 1 đứa trẻ, tôi không có mạnh mẽ đâu, haha.

Khi đc hỏi về việc sẽ sinh con, Sheren nói rằng cô không muốn: Tôi thậm chí còn chưa có chồng nữa, thì làm sao đựơc?! Tôi đã từng là một nạn nhân của cuộc hôn nhân đổ vỡ nên tôi sẽ không làm như vậy. Nếu phải kết hôn và muốn có con, tôi sẽ nhận con nuôi. Mẹ tôi đã phải nổ lực cả cuộc đời mình, tôi thì không như vậy, tôi sẽ không làm những việc tương tự. Khi gần kết thúc cuộc phỏng vấn, cô nói với 1 chút buồn phiền: Nhiều năm qua tôi đã hiểu thêm nhiều về cảm giác an tòan cũng như hiểu được quy luật của cuộc sống cũng như biết ơn và thấy rằng công việc của tôi đạt được như thế đã thật may mắn. Tôi học được từ ông bà của mình rằng, dẫu cuộc sống này có nhiều điều để phải hối tiếc nhưng không bao giờ được bỏ cuộc và không xem nhẹ bản thân mình, và sau đó, cuộc sống của bạn sẽ đi theo hướng này!

Chữ Ký Của kinhhongtientu
________ I Love Faye Yu _________


Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2 E4BF9EE9A39EE9B8BFI20love20You


 

Sheren chia sẽ trong hoạt động từ thiện 2/9 và vài phản hồi về việc tham gia WAB 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Copy link này gửi cho bạn bè nha!

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất