Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? 5a5801082dd14b7be82488c8 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Tiêu đề của tôi Chào mừng mọi người đến với Diễn Đàn dành cho Fan Việt

Share | 

Rss  Add to Digg Add to Technorati Add to Delicious Add to Reddit Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up  Gửi thông tin này vào Tagvn
 

 Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? Icon_minitimeWed Sep 28, 2011 12:46 pm

NGUYENTHINHUY
NGUYENTHINHUY
Điều Hành Viên Chuyên Nghiệp

Điều Hành Viên Chuyên Nghiệp

Xem lý lịch thành viên http://yufeihong.forum-viet.com
Tổng số bài gửi : 1523
Số lần được thanks : 110
Birthday : 26/08/1993
Join date : 14/06/2010
Age : 25
Đến từ : DAN
Giới tính : Nữ

Bài gửiTiêu đề: Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3?

 
Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3?

25/09/2011

Hai bộ phim truyền hình chủ chốt quan trọng của TVB, Thâm cung nội chiến và Cân quắc kiêu hùng (Rosy Business) không chỉ đẩy tỷ suất xem đài của TVB tăng vọt mà còn đoạt nhiều giải thưởng và gây dựng sự nghiệp cho nhiều hoa đán và nam diễn viên khi ấy. Hai tác phẩm đều nổi tiếng với tựa đề và lợi ích mà chúng mang lại cho các diễn viên.

Nhà sản xuất Thích Kỳ Nghĩa và Lý Thiêm Thắng đã quyết định khởi quay các phần tiếp theo của Thâm cung nội chiến và Cân quắc kiêu hùng. Vì hai bộ phim đưa các diễn viên trước nổi tiếng nhanh chóng nên nhiều hoa đán và nam diễn viên cạnh tranh để nổi bật, với hy vọng giành được một vai diễn trong các phần mới.

Nữ diễn viên chính của hai bộ phim trên, Đặng Tụy Văn (người phải đưa ra quyết định sáng suốt và lựa chọn một trong hai bộ phim) đang bận rộn quay phim truyền hình ở đại lục và cần cù “đào vàng” ở đó. Thêm nữa, vai diễn Như Phi của Đặng Tụy Văn trong Thâm cung nội chiến được khán giả cực kỳ yêu thích, được báo chí ca ngợi nồng nhiệt về diễn xuất của cô. Tuy nhiên, Đặng Tụy Văn vẫn thất bại trong việc giật giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải thường niên của TVB năm đó, khiến cô cảm thấy chán nản và vì thế vẫn không vui về chuyện này. Đặng Tụy Văn được cho là không thể hiện phản ứng rõ ràng về việc tham gia nhóm làm phim Thâm cung nội chiến một lần nữa và xuất hiện trong phần hai. Tuy nhiên trái lại, cô ngay lập tức ký hợp đồng thực hiện phần ba của Cân quắc kiêu hùng mà không nói năng gì vì hai phần đầu đã đem về cho cô giải Nữ hoàng truyền hình trong hai năm liên tiếp.

Không thể thiếu nhân vật Như Phi của Đặng Tụy Văn
Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? DTV-1
Nhân vật Như Phi của Đặng Tụy Văn rất được khán giả yêu thích
Tác phẩm đình đám năm 2004 của TVB, Thâm cung nội chiến, đã được chiếu lại vào khung giờ nửa đêm ở Hồng Kông. Tỷ suất người xem trung bình là 7 điểm (khoảng 430.000 người xem). Sức mạnh của loạt phim này thực đáng nể! Trong những ngày gần đây, TVB lên kế hoạch quay phần tiếp theo của Thâm cung nội chiến. Nhà sản xuất Thích Kỳ Nghĩa tuyên bố các diễn viên trong phần đầu sẽ quay trở lại diễn xuất trong phần hai. Tuy nhiên, Lê Tư hiện đang hưởng thụ cuộc sống của một người quản gia sau khi kết hôn với doanh nhân giàu có Mã Đình Cường, vì vậy cô đã từ giã làng giải trí, gần như xác nhận rằng cô không tham gia phần hai.

Về phần Lâm Bảo Di, anh không ký lại hợp đồng với TVB. Thế là, các diễn viên ban đầu của Thâm cung nội chiến tạm thời được xác nhận tham gia phần hai bao gồm Xa Thi Mạn, Trần Hào và Trương Khả Di. Cho dù có bổ sung các diễn viên mới như Thái Thiếu Phân, Dương Di, và Từ Tử San, vấn đề cấp bách nhất cần giải quyết hiện giờ là liệu Đặng Tuy Văn có tham gia dàn diễn viên Thâm cung nội chiến lần nữa hay không.

Hồi ấy, diễn xuất của Đặng Tụy Văn trong vai Như Phi được mọi người hết sức say mê, vì thế phần hai không thể thiếu một nhân vật nổi bật như vậy. Tuy nhiên, đây không phải là việc dễ dàng đối với nhà sản xuất Thích Kỳ Nghĩa nếu ông muốn Đặng Tụy Văn trở lại trong phần hai. Được biết nhà biên kịch vàng Trương Hoa Tiêu sẽ quay lại TVB vào tháng 10 và đang tiến hành viết kịch bản cùng Lý Thiêm Thắng, vì thế kế hoạch thực hiện Cân quắc kiêu hùng 3 đã được xác nhận. Mặc dù Cân quắc kiêu hùng 3 đến tháng 4 năm sau mới khởi quay, còn Thâm cung nội chiến 2 sẽ khởi quay vào đầu năm tới, thời gian sản xuất của hai loạt phim gần như trùng khít nhau, nên khả năng Đặng Tụy Văn tham gia cả hai bộ phim là rất mong manh.

Đặng Tụy Văn đồng tình với Lý Thiêm Thắng

Trở lại năm 2004, mặc dù vai Như Phi của cô trong Thâm cung nội chiến được mọi người tán dương nhiệt liệt, Đặng Tụy Văn chỉ nhận được giải thưởng mờ nhạt “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất”. Việc này được cho là để lại mối ác cảm trong lòng cô cho tới tận ngày nay. Mặt khác, hai phần phim Cân quắc kiêu hùng đã giúp Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Văn trở thành Hoàng đế và Nữ hoàng truyền hình trong hai năm liên tiếp. Sự nghiệp của Lê Diệu Tường cũng được hồi sinh ngoạn mục nhờ Cân quắc kiêu hùng, bộ phim cho phép anh mang vợ đi cùng khi quay quảng cáo.

Năm vừa rồi, Đặng Tụy Văn nhận lời tham gia bộ phim truyền hình đại lục, Tân Hoàn Châu cách cách với thù lao 4 triệu tệ. Những ngày gần đây, ngoài việc gấp rút quảng bá cho Tân Hoàn Châu cách cách ở đại lục, nhờ danh tiếng đang nổi của mình, Đặng Tụy Văn cũng bận rộn quay một bộ phim đại lục khác, City of Falling Snow, với thù lao 5 vạn tệ mỗi tập.
Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? DTV-2
Đặng Tụy Văn trong phim Tân Hoàn Châu cách cách
Một người trong nghề tiết lộ, “Thực ra, cả Thích Kỳ Nghĩa và Lý Thiêm Thắng đều liên hệ với Đặng Tụy Văn nhưng cô nói cô phải xem xét tình hình trước đã. Thực tế là, trước đây Đặng Tụy Văn đã đồng ý với Lý Thiêm Thắng. Mặc dù làm phim ở TVB được trả lương thấp song Cân quắc kiêu hùng đã đem về cho Đặng Tụy Văn giải Nữ hoàng truyền hình trong hai năm liên tiếp. Do đó, Đặng Tụy Văn đã nói riêng với Lý Thiêm Thắng rằng cô nhất định sẽ giúp ông.”

“Về phần Thâm cung nội chiến, Đặng Tụy Văn có thể không tham gia phần hai bởi lẽ, thứ nhất, cô khó lòng nghỉ khi thực hiện bộ phim đại lục của mình, và thứ hai, chính Đặng Tụy Văn nói rằng bộ phim này không đem lại may mắn cho cô. Chúng ta cũng hiểu rằng thực ra, Đặng Tụy Văn rất để tâm đến việc không đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất khi đó.”

Hai tác phẩm chủ chốt

Trong những năm qua, hai bộ phim truyền hình đình đám của TVB, Thâm cung nội chiến và Cân quắc kiêu hùng thu được tỷ suất người xem đáng chú ý và rất được hoan nghênh ở châu Á. Các diễn viên tham gia hai bộ phim này nổi như cồn và còn quét sạch tất cả các giải thưởng của TVB, khiến các nhà sản xuất Thích Kỳ Nghĩa và Lý Thiêm Thắng được biết đến như những chiến lược gia xuất sắc mang thành công đến cho các diễn viên của họ.

Được biết sự chuyển hướng sang vai phản diện của Dương Di trong Cung tâm kế cực kỳ xuất sắc, vì thế lọt vào mắt xanh của Thích Kỳ Nghĩa. Kết quả là, Dương Di được sắp xếp một vai diễn nặng ký trong Thâm cung nội chiến 2.

Nhằm báo đáp ơn huệ của Lý Thiêm Thắng, được biết Đặng Tụy Văn đã đồng ý nghỉ quay phim ở đại lục để tham gia Cân quắc kiêu hùng 3.

Thành công rực rỡ của Thâm cung nội chiến và Cân quắc kiêu hùng
Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? DTV-3
Thâm cung nội chiến

Tại giải thưởng thường niên của TVB năm 2004, Đặng Tụy Văn tham dự với hy vọng lớn giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất, để rồi thất vọng khi cô và Trần Hồng Liệt chỉ nhận được giải Nữ và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Đặng Tụy Văn bị bắt gặp với khuôn mặt buồn bã.

Điều hành sản xuất: Thích Kỳ Nghĩa

Các diễn viên: Đặng Tụy Văn, Lê Tư, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lâm Bảo Di và Trần Hào

Số tập: 30

Tỷ suất người xem cao nhất: 41 điểm

Giải thưởng thường niên của TVB năm 2004:
Nam diễn viên được yêu thích nhất (tương đương với giải Nam diễn viên xuất sắc nhất): Lâm Bảo Di
Nữ diễn viên được yêu thích nhất (tương đương với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất): Lê Tư
Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Trần Hồng Liệt
Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Đặng Tụy Văn
Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất: Đặng Tụy Văn, Lâm Bảo Di, Trần Hào, Xa Thi Mạn và Lê Tư.

Cân quắc kiêu hùng

Điều hành sản xuất: Lý Thiêm Thắng

Các diễn viên: Đặng Tụy Văn, Lê Diệu Tường, Ngô Trác Hy, Thương Thiên Nga, Tạ Tuyết Tâm, Huệ Anh Hồng, Nhạc Hoa, Hồ Định Hân và Ngao Gia Niên

Số tập: 25

Tỷ suất người xem cao nhất: 47 điểm

Giải thưởng thường niêm của TVB năm 2009:
Phim truyền hình xuất sắc nhất năm

Nam diễn viên xuất sắc nhất: Lê Diệu Tường
Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Đặng Tụy Văn
Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Tạ Tuyết Tâm
Nam nhân vật truyền hình được yêu thích nhất: Lê Diệu Tường với vai Sài Cửu
Nam diễn viên tiến bộ nhất: Ngao Gia Niên

Cân quắc kiêu hùng 2: Nghĩa hải hào tình

Nhờ diễn xuất tuyệt vời trong Nghĩa hải hào tình, Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường tiếp tục vận may, vượt qua Xa Thi Mạn và Trần Hào để trở thành Hoàng đế và Nữ hoàng truyền hình một lần nữa.

Điều hành sản xuất: Lý Thiêm Thắng

Các diễn viên: Đặng Tụy Văn, Lê Diệu Tường, Huệ Anh Hồng, Trần Pháp Lạp, Hoàng Hạo Nhiên, Tạ Tuyết Tâm, Ngao Gia Niên, Mạch Trường Thanh và Kim Cương

Số tập: 32

Tỷ suất người xem cao nhất: 47 điểm

Giải thưởng thường niên của TVB năm 2010:
Nam diễn viên xuất sắc nhất: Lê Diệu Tường
Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Đặng Tụy Văn
Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất: Mạch Trường Thanh
Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất: Trần Pháp Lạp
Nam diễn viên tiến bộ nhất: Hoàng Hạo Nhiên


Dịch: © Xuân Hoa @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Asian Fanatics

Chữ Ký Của NGUYENTHINHUY
________ I Love Faye Yu _________


Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3? FDG


 

Đặng Tụy Văn “hy sinh” Thâm cung nội chiến 2 vì Cân quắc kiêu hùng 3?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Copy link này gửi cho bạn bè nha!

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog